Depot metro tham lươngCăn hộ depot metro tham lương

KHU ĐÔ THỊ HARBOR CITY
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án Harbor City

Ánh sáng hiện đại của đô thị nhà phố Harbor City

Sau hàng loạt các dự án bất động sản thành công, lần này, Novaland tìm đến khu vực quận 8,vừa vặn là khu vực Cảng Phú Định để xây dựng du an harbor city. Khu đô thị hiện đại trên ra đời mang theo hy vọng sẽ thúc đẩy nền kinh tế khu vực phát triển hơn nữa, lại giúp rút ngắn sự cách biệt giữa khu Đông và khu Tây thành phố.

harbor city quận 8 mang đến cho người ta cảm giác trong lành với diện tích phủ xanh lên tới 2ha. Bên cạnh đó, kết hợp thêm dòng sông xanh mát chảy qua dự án, lá phổi xanh trên đảm bảo một cuộc sống trong lành và khỏe mạnh cho chủ nhân sở hữu một bất động sản tại Harbor.

thong the du an harbor city

Hơn 1300 căn biệt thự và nhà phố được phân phối ra thị trường với giá cả rất phải chăng. Trong hiện tại, đối với các dự án bất động sản lớn như thế, giá trị quả thực không hề rẻ. Nhưng đối với Harbor City, dường như muốn mở ra cơ hội sở hữu cho nhiều người, qua đó mà thu hút thêm lượng dân cư đông đảo cho khu vực mà giá cả nơi đây được đánh giá là khá mềm và khá tốt. Dự án sẽ baog ồm các khu biệt thự song lập, biệt thự vườn, nhà phố sân vườn,…Nhà sẽ được hoàn thiện thô bên ngoài và để đảm bảo phục vụ cho sở thích bài trí của chủ nhân, không gian bên trong sẽ tương đối trống, cũng chỉ là hoàn thiện thô một số chi tiết cơ bản.

Một khu đô thị tập hợp được tất cả các yếu tố có thể tạo nên sự sầm uất thì bạn còn chờ đợi điều gì mà không nhanh tay sở hữu?

Nguồn http://harbor-city.com/

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

THÔNG TIN DỰ ÁN HARBOR CITY

Phòng Kinh Doanh:
harbor city, du an harbor city, khu do thi harbor city, khu đô thị harbor city, dat nen harbor city, nha pho harbor city, dự án harbor city