Depot metro tham lươngCăn hộ depot metro tham lương

KHU ĐÔ THỊ HARBOR CITY
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án Harbor City

Cuộc sống thiên đường tại khu đô thị Harbor City

Khu do thi Harbor City là dự án nổi bật, được quy hoạch và thiết kế theo phong cách Châu Âu bán cổ điển nhưng dự án có sự giao hòa giữ nét văn hóa Phương Tây và Châu Á mang lại cho du an Harbor City nét đẹp tổng thể vừa hiện đại nhưng không vẫn giữ nét đẹp cổ điển, quả thật sẽ là dự án mang đến cho úy khách không gian sống lý tưởng và cảm giác riêng biệt đặc biệt khi an cư lạc nghiệp tại đây.

khu do thi harbor city

Hơn thế nữa, Harbor City là dự án phức hợp được Novaland xây dựng với tổng diện tích hơn 50 ha, là dự án có quy mô lớn có cơ sở hạ tầng được hoàn thành rất chỉn chu, bên cạnh đó , dự án còn có quảng trường đi bộ rộng 4 ha , nơi đây còn được xem như Phố đi bộ thứ 2  của Sài Gòn . Ngoài ra, cư dân còn được vui chơi, giải trí bằng du thuyền, khu vui chơi giải trí, cafe ven sông, câu cá,...đáp ứng nhu cầu giải trí vô cùng tuyệt vời cho quý khách, chắc hẳn sẽ là dự án làm hài lòng không ít quý khách hàng khi lựa chọn an cư.
 
Ngoài ra, dự án Harbor City sở hữu những tiện ích hiện đại như khu trung tâm mua sắm sầm uất , trường học theo tiêu chuẩn quốc tế , khu giải trí hiện đại , khu vui chơi trẻ em xanh mát, khu thể dục thể thao liên hợp...Đặc biệt, công viên nội khu xanh mát rộng đến 2ha kết nối với dòng sông cảnh quan thơ mộng liền bên, những phút giây thư giản và hưởng thụ tuyệt vời sẽ phục vụ quý khách tại khu đô thị Harbor City, mọt dự án sẽ làm quý khách vô cùng hài lòng khi sở hữu.
 
Nguồn: http://harbor-city.com
 
 
Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

THÔNG TIN DỰ ÁN HARBOR CITY

Phòng Kinh Doanh:
harbor city, du an harbor city, khu do thi harbor city, khu đô thị harbor city, dat nen harbor city, nha pho harbor city, dự án harbor city