Depot metro tham lươngCăn hộ depot metro tham lương

KHU ĐÔ THỊ HARBOR CITY
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án Harbor City

Dự án Harbor city cuộc sống hòa hợp thiên nhiên giữa lòng thành phố

Dự án nha pho Harbor city là dự án do tập đoàn Novaland xây dựng, dự án này sẽ là đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế phía Tây thành phố. Tại khu căn hộ này, bạn sẽ được tận hưởng không gian sống yên tĩnh, trong thành với hệ thống cây xanh bao quanh tạo cảm giác thoáng mát, đây quả thật là dự án có tiềm năng phát triển mà quý khách không nên bỏ qua cơ hội để sở hữu.

Biệt thự Harbor city tại đường Hồ Học Lãm, phường 16,nằm ngay Bến Cảng Phú Định quận 8, Tp.HCM,  được bao bọc bởi các quận như Quận 7, Quận 8, Quận Bình Tân và Bình Chánh. Ngoài ra dự án còn sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp hiện đại ngay trong khu như  khu trung tâm mua sắm sầm uất , trường học theo tiêu chuẩn quốc tế , khu giải trí hiện đại , khu vui chơi trẻ em xanh mát, khu thể dục thể thao liên hợp...Đặc biệt, công viên nội khu xanh mát rộng đến 2ha kết nối với dòng sông cảnh quan thơ mộng liền bên.

Bên cạnh đó, Harbor City rất thuận tiện khi di chuyển và kết nối dễ dàng đến các khu vực trọng điểm lân cận. Cụ thể:

- Phía Bắc:  dự án giáp với  đường số 11 (Khu dân cư Ehome 3)
 
- Phía Tây: dự án giáp vớ Giáp khu dân cư hiện hữu
 
- Phía đông:dự án giáp vớ  Giáp đường Hồ Học Hãm (Vành đai 2), một số khu dân cư hiện hữu.
 
- Phía nam: dự án giáp vớ Giáp sông Bến Lức
 
Khu  đô thị Harbor City chưa có giá bán cũng như phương thức thanh toán chính thức , chúng tôi sẽ cập nhật đến quý khách hàng ngay sau khi có thông báo chính thức.
 
Nguồn: http://harbor-city.com
 
 
Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

THÔNG TIN DỰ ÁN HARBOR CITY

Phòng Kinh Doanh:
harbor city, du an harbor city, khu do thi harbor city, khu đô thị harbor city, dat nen harbor city, nha pho harbor city, dự án harbor city