Depot metro tham lươngCăn hộ depot metro tham lương

KHU ĐÔ THỊ HARBOR CITY
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án Harbor City

Dự án Harbor City tại Cảng Phú Định

Lại một lần nữa siêu phẩm của Novaland lại làm thị trường bất động sản nóng lên. Được UBND thành phố tin tưởng và có cơ hội xây dựng một dự án hiện đại nhiều khu chức năng, khu do thi harbor city được kỳ vọng sẽ trở thành công trình có thể thay đổi được bộ mặt của quận 8, thúc đẩy thêm nữa sự phát triển của nền kinh tế khu vực.

dự án harbor city được xây dựng tại khu vực Cảng Phú Định quận 8. Dự án là một khu phức hợp như khu nhà ở, khu căn hộ,…Đây là một vị trí vô cùng đắc địa của khu vực, có dòng sông xanh chảy qua, giúp không khí dự án rất trong lành mát mẻ.

phoi canh du an harbor city

Khi lựa chọn một bất động sản để đầu tư, yếu tố vị trí chính là điều kiện người ta xem xét đầu tiên. Khu đô thị Harbor sở hữu một hệ thống giao thông tương đối thuận lợi, là tập hợp của nhiều con đường như Đại lộ Đông Tây, đường hồ Ngọc Lãm,…

Các khu vực riêng biệt như nhà phố thương mại, nhà phố vườn, biệt thự song lập và đơn lập, trung tâm thương mại và dịch vụ, căn hộ cao tầng đều được xây dựng với các nét kiến trúc rất riêng biệt.

Khu vực Cảng Phú Định là khu vực mới. Trước đây, chưa có dự án nào nằm gần khu vực này. Phải kể thêm, đối với vị trí trên, chính là thập phần thuận lợi cho việc giao thông cả đường thủy lẫn đường bộ. Kết nối sơ sở hạ tầng đương nhiên là được trang bị rất kỹ càng. Cư dân sẽ không còn phải lo lắng về việc mất thời gian di chuyển đến các quận trong thành phố. 

Nguồn http://harbor-city.com/

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

THÔNG TIN DỰ ÁN HARBOR CITY

Phòng Kinh Doanh:
harbor city, du an harbor city, khu do thi harbor city, khu đô thị harbor city, dat nen harbor city, nha pho harbor city, dự án harbor city