Depot metro tham lươngCăn hộ depot metro tham lương

KHU ĐÔ THỊ HARBOR CITY
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án Harbor City

Giá trị gia tăng của Harbor City

Không phải ngẫu nhiên mà khu do thi harbor city được mệnh danh là viên ngọc của Tây Sài Gòn. Tại dự án harbor city, bạn được được tận hưởng tất cả những điều tuyệt vời nhất mà chủ đầu tư đã dành ra rất nhiều tâm huyết để dành cho những cư dân nơi đây.

Những giá trị gia tăng mà harbor city dành cho bạn sẽ nhiều hơn những điều bạn có thể nghĩ được. Harbor city vốn dĩ có một vị trí mang tính chiến lược cao thuộc thành phố, là một vị trí không những có giao thông thuận tiện mà còn mang đến sự thịnh vượng cho khách hàng.

Mặt khác, chủ đầu tư Novaland là một chủ đầu tư cực uy tín, đã thực hiện hơn 6000 căn hộ lớn nhỏ trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh, và dù là bất kỳ sản phẩm nào thì cũng đều được bàn giao đúng với kỳ hạn, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ.

tong quan harbor city

Tại harbor city, khu đô thị kiểu mới này được quy hoạch với những tiện ích khép kín. Điều đó đồng nghĩa với việc, bạn không phải đi đâu tìm kiếm mà tất cả đều nằm trong khu dự án trên. Trường học, trung tâm thương mại, hồ bơi,…chỉ cần bạn có nhu cầu, harbor city đều có thể đáp ứng được.

Môi trường sống của Harbor city thật sự lý tưởng cho mọi gia đình Việt. Từ thiết kế không gian riêng ấm cúng đến nguồn không khí trong lành quanh năm cũng đủ trở thành lí do hàng đầu khiến bạn không thể rời mắt khỏi harbor.

Các căn hộ hay bất kỳ bất động sản nào ở harbor bạn đều có thể dễ dàng chuyển đổi thành các tài sản khác. Với quy mô phát triển đô thị hiện đại như trên, tính thanh khoản của harbor city là cực cao.

Nguồn http://harbor-city.com/

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

THÔNG TIN DỰ ÁN HARBOR CITY

Phòng Kinh Doanh:
harbor city, du an harbor city, khu do thi harbor city, khu đô thị harbor city, dat nen harbor city, nha pho harbor city, dự án harbor city