Depot metro tham lươngCăn hộ depot metro tham lương

KHU ĐÔ THỊ HARBOR CITY
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án Harbor City

Harbor City bất động sản trọng điểm của quận 8

Với kế hoạch mở rộng thị trường đến khu trung tâm phía Tây thành phố, Novaland lại tiếp tục tung ra thị trường sản phẩm khu đô thị harbor city. Đây là một khu đô thị được quy hoạch theo kiểu mới, tích hợp tất cả những điều mà người dân Việt mơ ước về một mái ấm gia đình lý tưởng.

harbor city quan 8, không cần phải bàn cãi, chính là một bất động sản trọng điểm của khu vực quận 8, được kỳ vọng sẽ làm thay đổi bộ mặt phát triển của khu vực. Khoác lên mình chiếc áo màu xanh của cây cỏ, lá phổi xanh harbor city mang đến nguồn không khí trong lành cho cả một vùng rộng lớn.

Diện tích 50 ha của dự án được quy hoạch các khu biệt thự song lập, các biệt thự sân vườn, còn có cả nhà phố thương mại,…Các khối kiến trúc sắp xếp một cách hợp lý và gọn ghẽ cho bạn cảm giác không gian nơi đây thực rất thoáng rộng.

harbor city

Nếu kể đến các yếu tố để làm nên một căn hộ hàng đầu, harbor city đều hội tụ đủ. Trong khu đô thị trên còn được trang bị cả hệ thống trường học chất lượng, phục vụ cho chất lượng giáo dục của con em bạn. Công viên nội khu rộng lớn kết hợp cùng với dòng sông uốn lượn bao bọc lấy dự án, khung cảnh nơi đây trở nên thật thơ mộng, thích hợp để bạn và gia đình có những giây phút yên bình cùng nhau.

Cùng harbor city trải nghiệm những điều thật khác biệt. Chưa tới 20 phút là bạn đã có thể đến các tiện ích nằm ngoài dự án như khu chợ, siêu thị, bến xe,…( cho dù trong chính khu dự án đã đầy đủ tất cả).

Nguồn http://harbor-city.com/

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

THÔNG TIN DỰ ÁN HARBOR CITY

Phòng Kinh Doanh:
harbor city, du an harbor city, khu do thi harbor city, khu đô thị harbor city, dat nen harbor city, nha pho harbor city, dự án harbor city