Depot metro tham lươngCăn hộ depot metro tham lương

KHU ĐÔ THỊ HARBOR CITY
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án Harbor City

Harbor city viên ngọc lóng lánh giữa lòng Tây Sài Gòn

Nhà phố Harbor city là khu phức hợp được Novaland xây dựng với tổng diện tích hơn 50 ha, là một dự án lớn có cơ sở hạ tầng được hoàn thiện rất chỉnh chu, kết hợp với không gian sống xanh mang đến cho quý khách cuộc sống thoải mái, thoáng mát hơn cả mong đợi.

Biet thu Harbor city là bước tiếp nối của những thành công từ trước của Novaland ở loại hình compound này. Những bước đi đầu tiên nhưng vô cùng vững chắc sẽ đưa danh tiếng của Novaland đến với bất động sản khu Tây thành phố. Chưa bàn đến gì khác, chỉ nhìn vào chất lượng, cũng đủ cho thấy sự chuyên nghiệp của Novaland đến mức nào.

du an nha pho harbor city

Diện tích 50 ha của dự án được quy hoạch các khu biệt thự song lập, các biệt thự sân vườn, còn có cả nhà phố thương mại,…Các khối kiến trúc sắp xếp một cách hợp lý và gọn ghẽ cho bạn cảm giác không gian nơi đây thực rất thoáng rộng.

Harbor city được chủ đầu tư thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, không gian của dự án  mang đậm phong cách trẻ trung, màu sắc trang nhã. Các biệt thự và nhà phố tại khu đô thị được thiết kế đều có ánh sáng tự nhiên, cách thiết kế thông thoáng đón khí trời xanh mát , không khí trong lành có thể ùa vào bên trong không gian sống của ngôi nhà .Tất cả tạo nên 1 cuộc sống tràn đầy hạnh phúc và đem đến nhiều tiếng cười cho cả gia đình bạn sau một ngày làm việc ở bên ngoài.

Nguồn: http://harbor-city.com

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

THÔNG TIN DỰ ÁN HARBOR CITY

Phòng Kinh Doanh:
harbor city, du an harbor city, khu do thi harbor city, khu đô thị harbor city, dat nen harbor city, nha pho harbor city, dự án harbor city