Depot metro tham lươngCăn hộ depot metro tham lương

KHU ĐÔ THỊ HARBOR CITY
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án Harbor City

Những điểm nhấn của Harbor City

Chính thức ra mắt thị trường và giới bất động sản cách đây không lâu, khu đô thị harbor city tạo nên một làn sóng mới, là nơi xây dựng một cuộc sống hiện đại kiểu mẫu của thành phố.

harbor city quan 8 là một đòn bẩy chắc chắn, thúc đẩy sự phát triển của kinh tế phía Tây thành phố, giúp kéo ngắn lại khoảng cách biệt giữa sự phát triển của khu Đông và khu Tây. Dự án sở hữu nhiều điểm mạnh hay cũng như những điểm nhấn mạnh mẽ thu hút làn sóng chú ý nhiều đến như vậy.

du an harbor city

Trước tiên, phải kể đến vị trí đắc địa của Harbor City. Về Cảng Phú Định, đây là một khu vực mới, trước đây tại khu vực này hầu như chưa có bất động sản cao cấp nào xây dựng. Việc harbor city xây dựng tại đây sẽ không những lợi dụng được thuận lợi về giao thông đường bộ mà sẽ còn được hưởng lợi từ bến Cảng Phú Định vì dự án cầu Phú Định cũng được xây dựng song song với nó.

Vì là một đô thị kiểu mẫu, lại được chính chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trong phân khúc thị trường cao cấp là Novaland xây dựng, Harbor City và những tiện ích thật sự có đẳng cấp rất vượt trội. Tuy vậy, những căn hộ tại đây có mức giá vô cùng mềm dẻo, sẽ đáp ứng được nhu cầu của đa dạng các nhà đầu tư. Bao gồm các spa, hồ bơi, siêu thị, công viên xanh,…khu đô thị này quả nhiên mang lại rất nhiều mong đợi.

Môi trường sống xanh tại harbor city là điều không thể phủ nhận. Diện tích phủ cây xanh của dự án lên tới 2ha, lại có dòng sông xanh uốn lượn chảy qua. Đây được mệnh danh là một lá phổi xanh, sẽ giúp cư dân tận hưởng được nguồn không khí trong lành nhất.

Nguồn http://harbor-city.com/

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

THÔNG TIN DỰ ÁN HARBOR CITY

Phòng Kinh Doanh:
harbor city, du an harbor city, khu do thi harbor city, khu đô thị harbor city, dat nen harbor city, nha pho harbor city, dự án harbor city