Depot metro tham lươngCăn hộ depot metro tham lương

KHU ĐÔ THỊ HARBOR CITY
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án Harbor City

Thông tin mới nhất về Harbor City

du an harbor city đã chính thức đi vào bước đầu xây dựng ngày 5/4/2016. Đây là dự án khu đô thị hiện đại đầu tiên được triển khai tại quận 8, kỳ vọng sẽ mang lại sự tươi sáng cho thị trường bất động sản cũng như thay đổi cái nhìn của người dân về cơ sở hạ tầng của khu vực.

harbor city quận 8 là bước tiếp nối của những thành công từ trước của Novaland ở loại hình compound này. Những bước đi đầu tiên nhưng vô cùng vững chắc sẽ đưa danh tiếng của Novaland đến với bất động sản khu Tây thành phố. Chưa bàn đến gì khác, chỉ nhìn vào chất lượng, cũng đủ cho thấy sự chuyên nghiệp của Novaland đến mức nào.

gioi thieu harbor city

Bố cục của cả dự án là một sự lắng đọng của những nét đẹp tự nhiên. Không gian sống yên bình nơi đây sẽ cho bạn một không gian riêng tư hết sức có thể. Mọi con đường nội khu của dự án đều được bao bọc bởi những khóm hoa rực rỡ và màu xanh mát mắt của cây cỏ. Sau những giây phút tất tả ngược xuôi với kế mưu sinh, hãy sống thật hết mình với không gian riêng tư của bạn.

Không gian mở của dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, năng động. Mỗi một căn hộ, mỗi một biệt thự, mỗi một nhà phố đều có một nét riêng biệt, không phải được sản xuất hàng loạt nên sẽ đem đến những cảm nhận khác nhau. Mỗi gia đình đều cần một mái ấm. Và harbor city ở đó cũng là vì bạn.

Harbor city được mệnh danh là một trong những dự án đẹp nhất khu vực. Và giá trị nó mang lại, không chỉ cho bây giờ, mà còn là tầm nhìn về dài hạn.

Nguồn http://harbor-city.com/

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

THÔNG TIN DỰ ÁN HARBOR CITY

Phòng Kinh Doanh:
harbor city, du an harbor city, khu do thi harbor city, khu đô thị harbor city, dat nen harbor city, nha pho harbor city, dự án harbor city